ลี นาตาลี ยิ้มสู้ หลังประกาศเลื่อนงานแต่ง เพราะ COVID-19

0 248

เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ต้องประกาศเลื่อนงานแต่งออกไปก่อน เพราะสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 ในตอนนี้ สำหรับ ฟลุค เกริกพล และ ลี นาตาลี ที่มีกำหนดจัดงานฉลองวิวาห์กันในวันที่ 24 มีนาคม 2563

            โดยในวันที่ 23 มีนาคม ฟลุค เกริกพล ได้ออกมาโพสต์ข้อความในอินสตาแกรมว่า “เพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ญาติ ๆ และผู้ใหญ่ที่รักทุกท่าน ถ้ายังไม่ทราบขอประกาศอีกรอบครับ งานฉลองของ Fluke Lee ที่ตอนแรกจะจัด 24 มีนาคม นี้ ขอเลื่อนก่อนนะครับ เพื่อความปลอดภัยของทุกคน อย่ามานะครับ” พร้อมระบุว่า จะแจ้งกำหนดจัดงานอีกครั้งเมื่อสถานการณ์ COVID-19 ดีขึ้น            ซึ่งทางด้าน ลี นาตาลี ก็ได้โพสต์ข้อความแจ้งเลื่อนงานแต่งเช่นกัน โดยระบุว่า “อยากจะขอแจ้งเพื่อน พี่ น้อง และผู้ใหญ่ทุกท่านอีกครั้งนะคะ ว่างานฉลองแต่งงานของลีกับพี่ฟลุคที่จะจัดพรุ่งนี้ (วันที่ 24 มีนาคม) ได้มีความจำเป็นที่จะต้องเลื่อนไปก่อนเพื่อความปลอดภัยของแขกทุกท่านนะคะ เนื่องจากสถานการณ์โควิด ต้องขอโทษและขอบคุณมา ณ ที่นี้ค่ะ”


            ทั้งนี้ ต่อมา ลี นาตาลี ก็ได้โพสต์ภาพของตนเอง ขณะสวมชุดเจ้าสาวแบบไทย ส่งรอยยิ้มสดใส ซึ่งเป็นภาพจากพิธีมงคลสมรสของ ฟลุค นาตาลี พร้อมข้อความว่า “ยิ้มสู้กันไว้ค่ะ You never know how strong you are until being strong is the only choice you have #me #thaitraditionalcostume #justsmile #ชุดไทย #proundtobethai #Leeflukeeverafter #14032020” (คุณไม่มีทางรู้ว่าตัวเองเข้มแข็งแค่ไหน จนกระทั่งความเข้มแข็งคือตัวเลือกเดียวของคุณ)

ลี นาตาลี ยิ้มสู้ หลังประกาศเลื่อนงานแต่ง เพราะ COVID-19

ลี นาตาลี ยิ้มสู้ หลังประกาศเลื่อนงานแต่ง เพราะ COVID-19


เรียบเรียงโดย : ทีมงาน khaofc.com | ขอบคุณ : fluke777 : lee_natalie

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน