หนุ่ม ศรราม โร่เข้าแจ้งความ หลัง เงินในบัญชีหายไปกว่าครึ่งล้านบาท

0 224

วันที่ 16 ม.ค. 2563 นักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่ หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ ได้เข้าแจ้งความที่ สน.สุทธิสาร หลังพบว่าเงินในบัญชีธนาคารหายไปเกือบครึ่งล้าน โดยเจ้าตัวได้เปิดเผยว่าได้ทำการเปิดบัญชีดังกล่าวไว้กับธนาคารแห่งหนึ่ง พบมีการโอนไปกว่า 4 ครั้งด้วยกัน  

ซึ่งในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ได้รายงานข่าวดังกล่าว โดบระบุว่าเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (15 ม.ค.) หนุ่ม ศรราม ได้เข้าแจ้งความที่ สน.สุทธิสาร เหตุมีเงินในบัญชีหายไปหลายแสนบาท พร้อมกับให้ข้อมูลว่าตนเองได้เปิดบัญชีไว้กับธนาคารแห่หนึ่ง มีบัตรเดบิตสำหรับถอดเงินสดแต่ไม่เคยทำธุรกรรมการเงินทางออนไลน์

ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 13 ม.ค.ที่ผ่านมาได้นำเงินสดเข้าบัญชีเป็นจำนวนเงิน 1.1 ล้านบาท รวมมีเงินในบัญชีทั้งสิ้น 1,105,753 บาท และในวันเดียวกันนั้นเจ้าตัวบอกว่าได้นำบัตรเดบิตไปซื้อของแต่จำสถานที่ไม่ได้  ต่อมาในวันที่ 14 ม.ค ได้นำสมุดบัญชีไปเบิกถอดเงินเป็นเงินสดจำนวน 346,000 บาท และในวันที่ 15 ม.ค.ได้นำบัตรเดบิตไปกดเบิกเงินที่ตู้ ATM ที่ตึกโอลิมเปีย พลาซ่า พบว่าในบัญชีดังกล่าวหายไป จากการตรวจสอบพบว่าวันที่ 13  ม.ค.มีการโอนเงินจากบัญชีดังกล่าวไปถึง 2 ครั้ง ครั้งละ 1 แสนกว่าบาท และเมื่อวันที่ 14 ม.ค. มีเงินโอนออกไปอีก 2 ครั้ง ครั้งละ 1.3 แสนบาท  รวมเงินที่หายไปทั้งสิ้น 560,000 บาท 


หนุ่ม ศรราม โร่เข้าแจ้งความ หลัง เงินในบัญชีหายไปกว่าครึ่งล้านบาท


เรียบเรียงโดย : ทีมงาน khaofc.com | ขอบคุณ : sornram_theappitak : sanook

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน