โดนแฉไม่หยุด เพจดังเผยคลิปเจนนี่ โดนทวงหนี้ถึงบ้าน เจ้าตัวโวย จะฟ้องกลับ

0 173

มีข่าวดราม่าไม่เว้นแต่ละวัน สำหรับนักร้องสาวมากพรสวรรค์ อย่าง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวมีข่าวดราม่าโกงค่าตัวน้องเก้า เกริกพล จนอาจจะต้องถึงขั้นฟ้องร้องให้ลบเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว

หลังจากนั้น ดราม่ายังไม่จบเมื่อนักร้องสาวในค่ายอย่าง เป่า กิ่งกาญจน์ ขออำลาค่ายไปติด และล่าสุดก็มีข่าวว่า เบ บอล และ อั๋น ปาลิตา ก็พร้อมโบกมือลาค่าย ได้หมดฯ เช่นกัน เหตุมาจาก ค่ายไม่ป้อนงานให้ นักร้องเลยต้องออกมารับงานเอง

ล่าสุด กระแสดราม่าของเธอคนนี้ยังไม่จบ เมื่อเพจดังอย่าง กระตุกต่อมเผือก ได้โพสต์คลิปที่มีเจ้าหนี้ ชื่อว่า ป้าแมว มาทวงหนี้แม่เจนนี่ถึงบ้าน พร้อมใต้ภาพระบุว่า “กรี๊ดดด!!!คนรวยเป็นหนี้ มีคนไปทวงหนี้จากบ้านได้หมดถ้าสดชื่นแล้วมีโมโหใส่กันเจ้าค่ะ ทนายอยู่ไหนมาช่วยเจนนี่หน่อยยยยยยยยย #เจนนี่ #กระตุกต่อมเผือก”

โดยในคลิป ตอนแรกแม่ของเจนนี่มาเจรจา แต่เจ้าหนี้ ชื่อ ป้าแมว ร้องขอให้จ่ายหนี้ 2 แสนให้จบ จากนั้นเจนนี่ได้ออกมา พร้อมบอกให้ ป้าแมว ไปคุยกับทางทนาย ถ้าแม่ทำผิดกฎหมายก็ให้มาจับแม่ได้ แต่ป้าแมว ขอว่าจ่ายหนี้ก็จบ ทำไมต้องไปคุยกับทนาย ซึ่งเจนนี่แจ้งว่าเพราะดอกเบี้ยแพงเกินไป

ป้าแมว บอกอีกว่า เวลาแม่เจนนี่จะไปเอาเงินก็ไปหาถึงบ้าน แต่เวลาจะมาเอาเงินคืนต้องมาทวงเอง โดยที่บรรยากาศการทวงหนี้ทวีความดุเดือดขึ้นเรื่อยๆ นอกจากโต้เถียงกันเดือดแล้ว สาวเจนนี่ หวิดปะทะเดือดกับป้าแมวด้วย

โดยเจ้าตัวได้บอกว่าจะฟ้องกลับหากคลิปนี้หลุดออกไป จน เนเงิน แฟนหนุ่ม ต้องเข้ามาขวางไว้ พยายามห้ามแฟนสาว แต่สุดท้าย เนเงิน เองกลับระเบิดอารมณ์ ชี้หน้าโวยเจ้าหนี้อย่างดุเดือด จนเจ้าหนี้ต้องขับรถถอยหนีไป

ชมคลิป

ขอบคุณ : กระตุกต่อมเผือก

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน