ซาร่า คาซิงกินี เผยความในใจ ปมข่าวแม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งท้อง ต้องการแค่ คำยินดีและกำลังใจ

0 313

เป็นอีกหนึ่งคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวในวงการบันเทิงที่โดนโยงข่าวเมาท์ แม่เลี้ยงเดี่ยว กลายเป็น คุณแม่ลูกสอง ป่องกลางกอง แถมพ่อของลูกชิ่งกลับประเทศหลังรู้ว่าท้อง สำหรับ ซาร่า คาซิงกินี แต่เจ้าตัวก็ยังคงปิดปากเงียบ ไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับข่าวดังกล่าวแต่อย่างใด

ล่าสุด (9 สิงหาคม 2563) ซาร่า คาซิงกินี ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวแล้ว โดยได้แชร์โพสต์ของ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ที่ออกมาปกป้องคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวในข่าวว่า ท้องแล้วยังไง ดาราก็คน มีมดลูกเหมือนกัน และขอพื้นที่และกำลังใจให้ดาราสาวทำหน้าที่แม่อย่างดีที่สุดดีกว่า และเห็นด้วยกับ ดีเจต้นหอม ในฐานะคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน

โดย สาวซาร่า เผยว่า ในฐานะที่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน หน้าที่นี้มันมีคุณค่าและยิ่งใหญ่มาก สำหรับผู้หญิงคนหนึ่งที่ต้องทำหน้าที่พ่อและแม่ บ่มสอนด้วยความรัก ก้าวผ่านสิ่งต่าง ๆ กล้าที่จะกล้าหาญ ยืนหยัดเพื่อตัวเองและลูก เดินข้ามทุกอย่างไปพร้อมกับลูก

มันไม่ง่ายเลยจริง ๆ แต่เราก็ทำมันเต็มที่อย่างดีที่สุดเท่าที่แม่คนนี้จะทำเพื่อลูกได้ โดยไม่เรียกร้องความสงสารจากใคร เพราะเรารู้สึกว่าเราไม่ได้มีชีวิตที่น่าสงสาร เรามองเห็นคุณค่าในตัวเอง เรามองเห็นพลังในตัวเอง เราแฮปปี้กับหน้าที่ของเรา ทุกอย่างหล่อหลอมไปด้วยความรักที่แม่มีต่อลูก

สิ่งเดียวที่ต้องการจากคนรอบข้าง คือ คำยินดีและกำลังใจ เพราะวันที่เหน็ดเหนื่อยมันก็มี ทุกอย่างไม่ได้ปูพรมด้วยกลีบกุหลาบ มีสุขและก็มีทุกข์ เป็นเรื่องธรรมดาของมนุษย์ทุกคน ไม่มีใครไม่เคยผิดพลาด สำคัญอยู่ที่การเดินก้าวต่อไปอย่างไรให้มั่นคง ไม่ว่าจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวหรือพ่อเลี้ยงเดี่ยว คุณมีคุณค่าในตัวคุณเสมอ การเสียสละ การยอมแลกกับอะไรหลายอย่าง คุณเก่งและกล้าหาญมาก คุณเท่ชะมัดเลย ใจคุณงดงาม

งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลายคนก็แสดงความยินดีและให้กำลังใจสาวซาร่า และชื่นชมในความแกร่งสุดสตรอง

ซาร่า คาซิงกินี

ที่มา : กระปุกดอทคอม

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน