ขอมูฟออน มารี ประกาศเลิกกัน นภัทร ขอเดินออกจากจุดที่เจ็บ ขอโทษคนที่คอยเชียร์

0 557

ไม่ต้องลุ้นกันแล้ว สำหรับคู่ของ มารี เบอร์นเนอร์ กับหนุ่ม กัน นภัทร ที่ล่าสุดฝ่ายหญิงออกมาโพสต์ข้อความประกาศขอมูฟออน วันนี้ขอทำเพื่อตัวเอง สิ้นสุดทางรักอีกคู่

ซึ่งก่อนหน้านี้ หลังจากที่นางเอกสาว มารี เบิร์นเนอร์ ลบรูปคู่ กัน นภัทร ออกจากโซเชียล ทั้งที่เพิ่งกลับมารีเทิร์นเลิฟกันได้ไม่นาน รวมถึงก่อนหน้านี้ที่หนุ่มกันไปงานแต่งน้องชายก็ไร้ซึ่งมารี รวมถึงข้อความเศร้าๆ ที่ต่างฝ่ายต่างออกมาโพสต์ก่อนหน้านี้

ล่าสุด ทางด้านนักแสดงสาว มารี ได้ออกมาเคลื่อนไหวในอินสตาแกรม โพสต์ข้อความทั้งขอโทษและขอบคุณทุกคนที่เชียร์ และให้กำลังใจมาตลอด บอกไม่มีใครอยากผิดหวังเรื่องความรัก แต่สุดท้ายต้องยอมรับความจริง โดยเจ้าตัวได้บอกรายละเอียดว่า…

“อยากขอโทษและขอบคุณทุกคนที่เชียร์และทุกคนที่ให้กำลังใจมาตลอดนะคะ เต็มที่ของเรามันได้แค่นี้ อาจจะน้อยไปหรืออาจจะมากไป แต่คงไม่พอดีกับตอนจบที่คาดหวังไว้ค่ะ

วันนี้อยากใช้ชีวิตกับความเป็นจริง ไม่มีใครอยากเสียใจหรือผิดหวังเรื่องความรัก แต่เราควบคุมมุมมองหรือการกระทำของคนอื่นไม่ได้ สุดท้ายต้องยอมรับความจริง

วันนี้ขออนุญาตเอาตัวเองออกมาจากจุดที่เจ็บ ด้วยการ move on ในแบบที่เราทำได้ด้วยตัวเองค่ะ วันนี้ขอทำเพื่อตัวเองนะคะ ขอโทษและขอบคุณทุกคนนะคะ”

มารี กันต์ ยื้อรักไม่ไหวแล้ว

ขอบคุณ : marie_broenner

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน