4 ราศี ดวงขาขึ้น จะมีข่าวดี งานรุ่ง ได้งานใหม่ รับเดือนสิงหาคม 63

0 179

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆมาเช็คดวงกัน ดวงดีมาแล้ว งานใหม่ได้แล้ว อย่าลืมตั้งใจ ทุ่มเททำงานกันเต็มที่ แล้วผลงานจะส่งเสริมให้รุ่งพุ่งไม่หยุดจริงๆ ว่าแต่ว่า 4 ราศีที่การงานรุ่งจะเป็นคุณหรือเปล่า เช็กกันเลย

ชาวราศีพฤษภ (คนที่เกิดวันที่ 14 พฤษภาคม – 13 มิถุนายน )

การงานของชาวราศีพฤษภ ไม่ใช่แค่เริ่มเห็นแสงสว่างเจิดจ้า แต่ดีเลิศอย่างยิ่ง โดยเฉพาะคนที่กำลังหางานอยู่ จะได้งานที่ฝันไว้ คนที่มีงานทำอยู่แล้ว จะมีสิ่งดีเกิดขึ้น ได้รับความไว้วางใจ ได้งานที่ต้องรับผิดชอบและตำแหน่งงานที่สูงขึ้น ธุรกิจจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง ก้าวหน้า

ชาวราศีกันย์ (คนที่เกิดวันที่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม )

ชาวราศีกันย์ การงานกำลังรุ่ง ไม่แพ้ชาวราศีพฤษภ เพราะจะมีโอกาสดีเข้ามา งานสำเร็จ สมัครงานไว้ก็จะได้ข่าวดี มีคำแนะนำเล็กน้อย คือให้ทำทุกสิ่งต่อคนรอบข้างด้วยความอ่อนน้อม ความสำเร็จของคุณก็จะได้รับการชื่นชมยั่งยืน

ชาวราศีกุมภ์ (คนที่เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม )

ถึงเวลาแล้วสำหรับชาวราศีกุมภ์ ที่การงานจะได้รับข่าวดีที่รอคอย สิ่งดีๆ จะบังเกิด เพื่อนร่วมงานผู้หญิงให้ความช่วยเหลือ มีการเรียนรู้เพื่อเพิ่มศักยภาพ และบางคนได้เริ่มงานใหม่ๆ ด้วย

ชาวราศีมีน (คนที่เกิดวันที่ 14 มีนาคม – 12 เมษายน )

จัดว่ามีฝีมือและมีโชคมาสนับสนุน สำหรับชาวราศีมีน การงานมีโอกาสพลิกผัน ช่วงนี้มีอะไรเสนอเข้ามาก็ให้รับไว้ จะก้าวหน้าขึ้น คนทำงานหนักทำงานดีอยู่แล้วจะได้รับการโปรโมต คนตกงานจะได้รับงานใหม่

ขอบคุณ : ไทยรัฐ

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน