ดราม่าอีก ร้านดัง ประกาศยกเลิกคอนเสิร์ต เจนนี่-ลิลลี่ หวั่นซ้ำรอยเดิม

0 669

กลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเมื่อไม่นานที่ผ่านมา กรณีนักร้องชื่อดัง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ไปเล่นคอนเสิร์ตที่ จ.กระบี่ และ จ.นครศรีธรรมราช ท่ามกลางแฟนเพลงเบียดกันแน่น ลักษณะการ์ดตก

เนื่องจากหลายคนไม่ได้สวมกากอนามัย แถมยังมีภาพเช็ดเหงื่อนักร้องโยนแจกให้แฟนๆ ด้านล่าง แม้ว่างานนี้ หลังจากการแสดงคอนเสิร์ต ผู้จัดได้ออกมาชี้แจงว่า ทางผู้จัดได้ปฏิบัติตามระเบียบที่ควรจะเป็น

โดยได้ให้มีเจ้าหน้าที่ตรวจวัดอุณหภูมิผู้ชม ก่อนเข้างาน แจกเจลล้างมือ และจัดเก้าอี้นั่งเว้นระยะห่าง และให้ทุกคนสวมหน้ากากอนามัย ใครที่ไม่มีหน้ากากก็ต้องกลับบ้านไป เพราะไม่อนุญาตให้เข้างานแล้วก็ตาม

โดยหลังจากกรณีคอนเสิร์ตของนักร้องสาวคนดัง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้หยิบยกกรณีการแสดงคอนเสิร์ตของ เจนนี่-ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แจ้งผู้ว่าราชการจังหวัดให้ตรวจสอบกรณีดังกล่าว

ขณะที่ทางตำรวจเรียกผู้จัดคอนเสิร์ต เจนนี่ ผู้เกี่ยวข้อง สอบปากคำ จ่อแจ้งข้อกล่าวหาที่เกี่ยวข้องกับ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และ พ.ร.บ.โรคติดต่อ

ล่าสุด เพจร้านดัง ที่สุราษฎร์ บุษบาร์ บาร์ แอนด์ บิสโตร ในพื้นที่เทศบาลนครสุราษฎร์ธานี โพสต์ประกาศ ขอยกเลิกมินิคอนเสิร์ต เจนนี่ ลิลลี่ แล้วด้วย โดยแจ้งลูกค้าทราบดังนี้

ขอบคุณ : tnnthailand / น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน