โควิดทำแย่ แอนนี่ บรู๊ค ยอมรับ ไม่อายรับบริจาคข้าวประทังชีวิต ดูแลแม่ป่วยหนัก

0 264

หายหน้าไปปีกว่าเพิ่งได้กลับมาหน้าจอ แอนนี่ บรู๊ค ไปถ่ายในรายการตลก ‘โกดังมหาสนุก’ ล่าสุด เจ้าตัวเผยว่า ที่หายไปปีกว่า ต้องไปดูแลแม่ที่ป่วย ล้มกระดูกสะโพกแตก นอนเป็นแผลกดทับ

ยอมรับว่า ได้รับผลกระทบจากโควิดมาก เพราะตัวเองไม่ได้มีงานประจำในวงการ ไปเมืองนอกก็ไม่ได้ไป เงินที่มีเก็บอยู่ ก็ลดลง ขายของออนไลน์ ก็ขายไม่ได้

ถึงขนาด ที่ใครมีบริจาคสิ่งของ ข้าวสาร อาหารแห้งมาให้ รับหมดเลย (ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่เคยรับของคนอื่น) หนักสุดถึงขนาดที่ว่า เวลามีคนมาบริจาคข้าว ก็ไปรอรับบริจาคด้วยเหมือนกัน

เจ้าตัวยอมรับว่า ตอนแรกกลัวว่าตัวเองจะเป็นโรคซึมเศร้าด้วยซ้ำ แม้จะเป็นช่วงชีวิตที่หนัก เครียด แต่เมื่อมองไปรอบๆ ตัว เห็นคนอื่นที่เค้าลำบากกว่า ก็ต้องสู้ต่อ เพราะทุกคนต่างเดือดร้อนกันหมดในภาวะแบบนี้

“ต้องดูแลแม่ตลอด เพราะเราไม่มีเงินจะไปจ้างใคร ตอนนี้แม่เริ่มดีขึ้น พี่นก วนิดา เลยชวนว่าพร้อมกลับมาหรือยัง ช่วงต้นปีไม่พร้อมมารอบหนึ่ง เพราะรับงานถ่ายแบบสาวไซซ์แอลไว้ เลยเพิ่มน้ำหนักตัวเองขึ้นมา อ้วนมากไม่พร้อม ลดน้ำหนักลงมาแล้ว พอพี่เขาโทร หนูพร้อมแล้วเลยกลับมา”

“ไม่อายนะ ใครบริจาคสิ่งของ ส่งของมาให้ก็รับ ถ้าเป็นเมื่อก่อนจะไม่เอาเลย ส่งของมาให้ ส่งข้าวสารมาให้ เอาหมด รับหมด หลังรู้ข่าวเรา มีคนส่งมาช่วย แต่ไม่ได้มาก เพราะเราไม่ได้เปิดรับบริจาค หรือในหมู่บ้านมีคนมาบริจาคข้าวสารอาหารแห่ง เราก็ไปเอา ช่วงนั้นต้องประหยัด

ชมคลิป

ขอบคุณ : เรื่องเล่าเช้านี้ / annie_teekayu

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน