เฟี้ยว์ฟ้าว เผยปาฏิหาริย์ รำถวายแม่ย่าธานี ควันธูปร่างพญานาคเลื้อยพันข้อมือ

0 86

เป็นดาราราคนดังที่มีความเชื่องเรื่องความศักดิ์สิทธิ์ของพญานาค และเชื่อว่าท่านมาช่วยให้โชคจนถูกลอตเตอรี่อยู่บ่อยครั้ง สำหรับดาราสาวอารมณ์ดี อิม เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ซึ่งเจ้าตัวก็นำเงินที่ได้มาทำบุญ สร้างกุศล และสร้างพระพุทธรูปอีกด้วย

ล่าสุด เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2563 เฟี้ยว์ฟ้าว ได้เผยภาพชวนฮือฮา ทำให้บรรดาชาวเน็ตถึงกับแห่ส่องหาเลยเด็ดกันเลยทีเดียว ซึ่งเป็นภาพขณะเจ้าตัวกำลังจุดธูปก่อนรำถวายแม่ย่าธานี ในการบวงสรวงพิธีสร้างถ้ำ เพื่อถวายให้กับแม่ย่า พร้อมข้อความว่า…

“แชร์บุญแชร์กุศล กันถ้วนหน้า ปาฏิหาริย์เกิด สิ่งศักดิ์สิทธิมีจริง ควันธูป✨✨ที่จุดบอกกล่าว จะเริ่มพิธีใหญ่ขึ้น ณ บัดนั้น ซึ่งเป็นเวลาตามฤกษ์ตามชัย เป็นฤกษ์ที่ดีที่สุด เป็นฤกษ์🙏🙏🙏🐍 เปิดขุมทรัพย์ โชคลาภ ปัญญา แสงธรรม เปิดทุกประการ

ปาฏิหาริย์เกิดเมื่อเริ่มพิธีขึ้น พญานาคเสด็จ ควันธูปที่จุด #ลอย_ #วน_ #เลื่อย ในข้อมือของข้าพเจ้าควันธูปเลื่อยเป็นพญานาค 🐍🐍🙏🙏🙏 สาธุ สาธุ สาธุ ศักดิ์สิทธิ์แท้

สิ่งศักดิ์สิทธิ์รับรู้ พญานาครับรู้ ปิติเหลือเกิน ปู่ย่านาคีนาคา โปรดเมตตามารับบุญ พญานาคประทานกุศล เน้อ

ข้าพเจ้า อิม ลูกที่ขอเกิดจากพระแม่กวนอิม พระแม่กวนอิม 🙏🙏🙏ผู้ที่เมตตาให้ข้าพเจ้านั้น ได้มาเป็นลูกมามี้ผู้ที่เป็นมารดา ที่เพียรทางธรรมทั้งชีวิต เรา2แม่ลูก จึงทำพิธีขออนุญาติพระแม่กวนอิม

พระแม่กวนอิม แสดงปาฏิหาริย์ จึงเสด็จมาเป็นประธาน 🙏🙏🙏ประดิษฐาน ให้กัลยาณมิตรได้กราบไหว้ ก่อนงานพิธีจะเริ่ม.. เพียงไม่กี่ชั่วโมงก่อนงาน ปาฏิหาริย์เกิด ให้ผู้ที่ได้มาร่วมงานบุญผู้ฝากบุญ สร้างถ้ำ🐍แม่ย่าธานี

ได้มาสัมผัสบุญบารมีด้วยตนเอง กัลยาณมิตรเกือบพันคน ได้รับรู้ ได้สัมผัสด้วยจิตที่บริสุทธิ์ด้วยตนเองแล้ว สุขใจเหลือเกิน ขอส่งบุญนี้💦ให้ผู้ที่รักและมีจิตบริสุทธิ์ศรัทธาทุกๆท่าน ได้รับ💦บุญกุศลในครั้งนี้ ลูกหลานพญานาคเอ้ย…..🐍🐍🐍🐍 ดูน้อยลง ที่ สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิ์สัตว์”

ขอบคุณ : เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน