“แก้ว จริญญา” กับความใสในวันวาน จนวันนี้เป็นว่าที่เจ้าสาวคนสวยของ “โทนี่ รากแก่น”

0 633

สลัดความห้าวในวัยเด็กทิ้งไปเลย เมื่อ แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล ในปัจจุบันสวยคูลมาก และเธอกำลังเป็นว่าที่เจ้าสาวของ โทนี่ รากแก่น แล้วจ้า

หากย้อนไปเมื่อหลายปีก่อน ต้องบอกว่า “แก้ว จริญญา” นักร้องสาวห้าวหนึ่งในสมาชิก เฟย์ ฟาง แก้ว อดีตเคยสังกัดค่าย กามิกาเซ่ นั้นฮอตมากในหมู่สาวๆ เพราะด้วยลุคที่มากับผมซอยสั้น บอยๆ ห้าวๆ จึงมีแต่แฟนคลับผู้หญิง ทำให้หลายคนมองว่าเธอเป็นทอม หรือ ชอบเพศหญิงด้วยกัน แต่เธอก็พูดชัดเจนเสมอว่าเป็นสาวร้อยเปอร์เซ็นต์ค่ะ

ยิ่งโตขึ้น ยิ่งเป็นสาวที่สวยขึ้นมาก “แก้ว” เริ่มหันมาดูแลตัวเอง เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวฮอตที่มีหนุ่มๆ มารุมขายขนมจีบเพียบ รวมทั้งความรักครั้งล่าสุด กับว่าที่สามี “โทนี่ รากแก่น” ด้วย

แม้ทั้งคู่จะอายุห่างกันถึง 10 ปี แต่เรื่องของอายุก็ไม่ใช่อุปสรรคใดๆ เลย หลังจากที่ทั้งคู่มีการเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ซึ่งตรงกับ วันวาเลนไทน์ ด้วย และเมื่อ 14 มิถุนายน ที่ผ่านมา “โทนี่” ก็ได้สวมแหวนขอ “แก้ว” แต่งงานแล้วเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีพยานรักเป็นญาติของทั้งสองครอบครัว เป็นการขอแต่งงานที่เรียบง่าย อบอุ่น และอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่จริงๆ ยังไงก็ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ

แก้ว จริญญา

แก้ว จริญญา

แก้ว จริญญา

แก้ว จริญญา

แก้ว จริญญา

แก้ว จริญญา

แก้ว จริญญา

แก้ว จริญญา

แก้ว จริญญา – โทนี่ รากแก่น

แก้ว จริญญา – โทนี่ รากแก่น

ที่มา : สนุกดอทคอม

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน