อั้ม พัชราภา

1,837

จากกรณีข่าว สลด หนูน้อยวัย 9 ขวบ ชวนพ่อและพี่คิดสั้นยกครัว หลังถูกโกงจนไม่มีที่จะอยู่ ที่ผู้สื่อข่าวได้รายงานไปเมื่อวันที่ 22 เมษายน ที่ผ่านมา ล่าสุดแฟนเพจ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ซึ่งเป็น แฟนเพจเฟซบุ๊กของนางเอกสาวชื่อดัง ได้มีการโพสต์ข้อมูล ที่ อั้ม พัชราภา และเพจ มูลนิธิสิริสาโร หลวงพี่อุเทน ได้ทำการประสานงานเพื่อมอบความช่วยเหลือให้กับ หนูน้อยวัย 9 ขวบ และสมาชิกคนอื่นๆ ในครอบครัว

ไม่ต้องคิดสั้นแล้วนะ

โดยโพสต์ดังกล่าวนี้มีเนื้อหาใจความว่า กรณีข่าวเด็ก 9 ขวบกำพร้าแม่จากไปแล้ว ชวนพ่อและพี่ คิด สั้น หนีหนี้ที่ไม่ได้ก่อ โดนศาลฟ้องบังคับคดี โดนยึดที่ ยึดบ้าน ขายทอดตลาด หนีความย ากจน ล่าสุดเพจ มูลนิธิสิริสาโร หลวงพี่อุเทน เผยเรื่องราวดี ๆ ถึงการได้เข้าไปช่วยเหลือครอบครัวนี้

หลวงพี่อุเทนได้กล่าวกับครอบครัวนี้อีกว่า พี่อั้มเป็นต้นบุญ และฝากความรักความห่วงใยมา ไม่ต้องห่วง ไม่ต้องกังวล ไม่ต้อง คิด สั้น เพราะพี่อั้ม พัชราภา และคณะศิษย์ วัดท่าไม้ มูลนิธิสิริสาโรหลวงพี่อุเทน จะยื่นมือเข้าช่วยจะเคลียร์หนี้ที่เหลือให้ ซึ่งงานนี้ก็ทำให้มีทั้งชาวโซเชียล แฟนคลับ แฟนละคร ที่ติดตามข่าวดังกล่าวเข้ามาแสดงความเห็น พร้อมทั้งร่วมอนุโมทนาบุญใหญ่ครั้งนี้กับ อั้ม พัชราภา และทีมงานแฟนเพจ มูลนิธิสิริสาโร หลวงพี่อุเทน กันอย่างล้นหลาม รวมถึงชื่นชมความน่ารักของนางเอกคนดังด้วยว่า เปรียบเสมือนนางฟ้าที่สวรรค์ส่งมาจริงๆ

อนุโมทนาสาธุ

ดีใจด้วยนะครับ


คนไทยไม่ทิ้งกันอยู่แล้ว

อย่างไรก็เป็นกำลังใจให้นะครับ

You might also like