เอมมี่ มรกต ประกาศอำลาจอ เลิกเล่นละคร

282

หลายคนคงรู้จักกันดี สำหรับ างร้ายตัวแม่ เอมมี่ มรกต ที่ประกาศชัดขอเล่นละคร ตะวันตกดิน เป็นละครเรื่องสุดท้ายในชีวิตการแสดง โดยเฉพาะผลงานเรื่องนี้บทบาท คุณหญิงศาวิกา เธอก็ทำได้ดีเกินคาด ร้ายได้ใจจนแฟนๆ ละครอินจัด

ล่าสุดผลงานการแสดงของเธอ กลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง คว้ารางวัลดาราสนับสนุนหญิงยอดเยี่ยม จากเวทีกินรีทอง มหาชน ครั้งที่ 7 เอมมี่ มงลงคว้ารางวัลการันตีฝีมือคุณภาพ ทิ้งทวนผลงานการแสดงได้อย่างน่าภาคภูมิใจ

ด้าน เอมมี่ มรกต ได้เขียนข้อความร่ายยาวกลั่นความในใจ ถึงผลงานการแสดงละครเรื่องสุดท้ายในชีวิต กับรางวัลในครั้งนี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวไว้ว่า

มี่ขอกราบขอบพระคุณคณะกรรมการรางวัลกินรีทองมหาชนสำหรับรางวัลนี้ค่ะ ในฐานะนักแสดงรู้สึกเป็นเกียรติมากอย่างบอกไม่ถูกค่ะ ตะวันตกดิน

ขอบพระคุณพี่ฉอด พี่เอส บริษัทที่เลือกมี่มารับบทเป็น ศาวิกา ค่ะ เป็นบทที่ท้าทายมากสำหรับมี่ แต่พี่ๆก็เชื่อมั่นและเล็งเห็นว่ามี่ทำได้ มี่ขอขอบคุณสำหรับทุกโอกาสที่พี่ๆยื่นให้มี่ค่ะ

ขอขอบคุณครูโยผู้เขียนบทและเนรมิตศาวิกาขึ้นมาค่ะ พี่โอ๋ผู้กำกับที่คอยแนะนำและสอนมี่ทั้งเรื่อง และทีมงานตะวันตกดินทุกท่านที่ทำให้การทำงานด้วยกันราบรื่นและมีความสุขที่สุดค่ะ ขอขอบคุณช่อง ที่ให้โอกาสมี่ได้ไปอยู่หน้าจอของคนทั่วประเทศค่ะ

ขอขอบคุณคนดูทุกท่านที่ให้โอกาสผู้หญิงคนนี้ได้อยู่หน้าจอทุกคนมาตลอด 17 ปีในฐานะนักแสดงค่ะ

ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกันมานะคะ ขอบคุณพี่ยุ้ย พี่สาวที่แสนดีที่ดูแลน้องสาวคนนี้อย่างดีไม่รู้กี่เรื่องต่อกี่เรื่องที่เล่นด้วยกัน

ขอบคุณพี่บอย ที่เล่นเป็นสามีของมี่เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สอง และยังคงเป็นสามีที่ไม่น่ารักที่สุดค่ะ ขอบคุณที่ทำให้การทำงานร่วมกันมีแต่ความสุข ทุกฉากที่เข้าด้วยกัน พี่ส่งแต่พลังและจิตวิญญาณของนักแสดงให้มี่อย่างไม่มีกั๊กเลย ทำให้น้องคนนี้เรียนรู้และพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆค่ะ

ขอบคุณพี่แอมผู้จัดการที่สวยที่สุด ที่คอยบังคับขู่เข็ญให้รับเล่นละครบทโน้นบทนี้ตลอดระยะเวลา 17 ปีด้วยกัน ตั้งแต่เรื่องแรกจนมาเรื่องสุดท้าย รู้แหละว่ารัก

สุดท้ายมี่ขอกราบขอบพระคุณคุณพ่อคุณแม่ที่มีแต่คำว่ารักและคอยสนับสนุนให้ทำในสิ่งที่ตัวเองรักมาโดยตลอดค่ะ ลูกรักคุณพ่อคุณแม่ที่สุดค่ะ ขอบคุณพี่หนุ่มและสายน้ำที่เป็น ยิ่งกว่าลมหายใจ ของชีวิตมี่ค่ะ

อย่างไรก็ตาม ถือเป็นอีกนักแสดงสาวมากความสามารถ ที่ทำให้หลายคนรู้จัก สำหรับ เอมมี่ มรกต

You might also like